Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường Đại học công nghệ Miền Đông kỷ niêm 5 năm thành lập và khai giảng năm học mới.

Ngày 24/11/2018, Trường đại học công nghệ Miền Đông, đóng chân trên địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Huy Bằng- Chánh thanh tra Bộ Giáo dục đào tạo, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy huyện Thống Nhất, bà Vi Vũ Hồng Thảo – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai.

Bà Vi Vũ Hồng Thảo - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh trao bức trướng cho đại diện nhà trường.jpg
​Bà Vi Vũ Hồng Thảo-Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh

trao bức trướng cho đại diện nhà trường

Qua 5 năm xây dựng và phát triển vượt qua muôn vàn khó khăn tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường đã luôn đoàn kết cùng nhau phấn đầu lập nhiều thành tích, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh. Từ giai đoạn đầu chỉ với 5 ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng, trong năm học này nhà trường đã có quy mô đào tạo 11 ngành đại học với hơn 5000 sinh viên, 3 ngành phối hợp đào tạo trình độ thạc sỹ với hơn 150 học viên. Đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, yêu nghề với 202 người trong đó có 5 giáo sư tiến sỹ, 8 phó giáo sư tiến sỹ... Trong 5 năm qua nhà trường đã đầu tư 250 tỷ đồng để xây dựng, mua sắm hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy đáp ứng yêu cầu đào tạo 8000 ngàn sinh viên và 500 học viên cao học trong tương lai….Nhà trường đang từng bước phấn đầu trở thành trường đại học trung tâm của khu vực Đông Nam Bộ…

Giáo sư- Tiến sỹ NGND đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019.jpg
​Giáo sư- Tiến sỹ NGND đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019

Dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nhà trường cũng đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1 của nhà trường, trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc, vượt khó học giỏi, Ký kết hợp tác với một số trường đại học và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 Bá Trực​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​