CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
​Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, sáng 26-11-2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao-Học tập cộng đồng xã Quang Trung, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Vũ Hải Hà, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri huyện Thống Nhất.

Tại buổi tiếp xúc sau khi bà Đỗ Thị Thu Hằng thay mặt tổ đại biểu Quốc hội thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, các cử tri đã tiếp tục phản ánh đến các đại biểu một số ý kiến liên quan đến các vấn đề như: giá bồi hoàn công khai phá để thực hiện quy hoạch dự án khu công nghiệp xã Lộ 25 chưa thỏa đáng; chế độ cho lãnh đạo công tác ở Hội đặc thù huyện còn bất cập.

Cử tri bày tỏ ý kiến với đại biểu Quốc hội.jpg
Cử tri bày tỏ ý kiến với đại biểu Quốc hội

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Sở Nội vụ tỉnh và lãnh đạo huyện Thống Nhất đã ghi nhận và trả lời kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trả lời kiến nghị của cử tri.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trả lời kiến nghị của cử tri