CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Triển khai hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình

Sáng nay 30/11/2018, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là Ban chỉ đạo hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình cấp huyện, xã; lãnh đạo Bưu điện huyện Thống Nhất.

Quang cảnh hội nghị BHXH.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện triển khai một số nội dung về hoàn thiện dữ liệu thành viên hộ gia đình; việc lập danh sách tăng, giảm đối tượng tham gia bảo hiểm y tế; cập nhật các biến động thành viên hộ gia đình tham gia Bảo hiểm y tế do chết, tách hoặc nhập khẩu; tham gia Bảo hiểm y tế theo hộ gia đình.

Ngoài ra, về phía Bưu điện huyện cũng được hướng dẫn cập nhật thông tin biến động thành viên hộ gia đình vào dữ liệu quản lý hộ gia đình và cách xác định đối tượng được hỗ trợ kinh phí theo quy định.

Nhật Quang​