CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Sáng 03/12/2018, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất tổ chức lễ trao thưởng của UBND huyện Thống Nhất; Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Dự buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang.

Theo đó, UBND huyện đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2018) và công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Lễ quốc khánh 02/9.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang-trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể tại buổi lễ.jpg
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang

trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Thống Nhất đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết 05 năm thi hành Luật phổ biến, giáo dục pháp luật trong Công an tỉnh Đồng Nai.

Thượng tá Ngô Thanh Hùng-trưởng công an huyện trao giấy khen của Giám đốc công an tỉnh.jpg
​Thượng tá Ngô Thanh Hùng-trưởng Công an huyện

trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh