Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết của Đảng năm 2018

Ngày 3-12-2018, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai do đồng chí Huỳnh Văn Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Thống Nhất về thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018. Cùng dự có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng. Về phía lãnh đạo huyện dự và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc.jpg
​Quang cảnh buổi làm việc 

Theo báo cáo, thực hiện Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 07 của Huyện ủy, huyện Thống Nhất đã thực hiện đạt và vượt 45/46 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Cụ thể, giá trị sản xuất công nghiệp-xây dựng tăng 25,6% so với năm 2017; giá trị sản xuất ngành thương mại-dịch vụ tăng trên 19%; giá trị sản xuất nông-lâm-thủy ước tăng 3%, trong đó chăn nuôi phát triển ổn định, xu hướng phát triển với quy mô tập trung và trang trại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, bảo đảm an toàn dịch ngày càng cao; chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao được chú trọng, đến nay 2 xã nằm trong lộ trình đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2018 là xã Quang Trung và Xuân Thiện đã đạt 19/19 tiêu chí; thu ngân sách ước cả năm trên 202 tỷ đồng, đạt gần 114% dự toán; các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội, công tác giảm nghèo được đảm bảo và có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng đạt được kết quả đồng bộ trên các mặt tư tưởng, chính trị và tổ chức. Trong năm qua đã kết nạp được 215 đảng viên mới, đạt 9,1% so với tổng số đảng viên cuối năm 2017; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, trưởng đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Thống Nhất đạt được trong năm 2018. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, huyện cần tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; xử lý kịp thời các vụ việc vi phạm; đẩy mạnh tuyên truyền về công tác tuyển quân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí Huỳnh Văn Hồng cũng lưu ý, Thống Nhất là một trong những địa phương có tổng đàn gia súc, gia cầm lớn của tỉnh nên trong quá trình chăn nuôi cần thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường; kiên quyết xử lý các trường hợp giết mổ gia súc, gia cầm không đúng nơi quy định…

 

Tiến Thụ


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​