CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Triển khai các quy định về điều kiện sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp

Ngày 4/12/2018, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai các quy định về điều kiện đảm bảo sản xuất và kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2018 cho 120 đại biểu là cán bộ chi, tổ hội nông dân, hội viên nòng cốt và các hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Quang cảnh hội nghị Hội nông dân tỉnh.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai các nội dung trong Nghị định 109/2018 của Chính phủ về Nông nghiệp hữu cơ bao gồm: Sản xuất nông nghiệp hữu cơ; chứng nhận sản phẩm nông nghiệp hữu cơ; công bố tiêu chuẩn áp dụng, ghi nhãn, logo, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hữu cơ; kiểm tra, thử nghiệm chất lượng sản phẩm hữu cơ; các chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Ngoài ra, hội nghị cũng đã triển khai Nghị định 123 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nhật Quang