Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổng kết cụm thi đua ngành Tuyên giáo năm 2018

Ngày 5-12-2018, tại huyện Thống Nhất, cụm thi đua số 2 gồm Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị của 6 huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Tân Phú và Định Quán đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong ngành Tuyên giáo năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Linh-Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.

Trong năm qua, công tác tuyên giáo của các huyện trong cụm có nhiều chuyển biến tích cực theo hướng sát và phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của các địa phương. Ban Tuyên giáo các huyện đã tham mưu ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018; tổ chức học tập, quán triệt  tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của Đảng, dân tộc, các sự kiện chính trị của đất nước. Công tác tư tưởng được quan tâm thực hiện tốt. Từ đó tạo sự đồng thuận, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh.

Đối với Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện đã phối hợp thực hiện tốt các lớp bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị​

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Tấn Linh-Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả phong trào thi đua trong năm 2018 của cụm thi đua số 2. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; tuyên truyền về các ngày lễ lớn của dân tộc; tuyên truyền kỷ niệm 320 năm Biên Hòa-Đồng Nai; tăng cường công tác nắm bắt và định hướng dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai trao cờ luân lưu cụm trưởng cụm thi đua số 2 năm 2019 cho huyện Cẩm Mỹ.jpg
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai trao cờ luân lưu cụm trưởng 

cụm thi đua số 2 năm 2019 cho huyện Cẩm Mỹ

Tiến Thụ


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​