NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
​Quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Ngày 7/12/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho hơn 50 cán bộ chi, hội cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị Chỉ thị 05.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Huy Thiêm-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy thông tin và quán triệt một số nội dung cơ bản và những điểm mới của Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; những kết quả đạt được cũng như những tồn tại hạn chế qua hơn 2 năm triển khai Chỉ thị.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của mỗi cán bộ, hội viên.

Nhật Quang