Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp mặt chức sắc, tu sỹ, chức việc nhân dịp Giáng sinh năm 2018

Sáng ngày 12/12/​2018, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN huyện Thống Nhất đã tổ chức họp mặt chức sắc, tu sỹ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018. Dự họp mặt có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đình Kiên-Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; Nguyễn Văn Quang-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Lê Huy Thiêm-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Quang cảnh buổi họp mặt chức sắc tôn giáo.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt 

Tại buổi họp mặt lãnh đạo huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2018 và kết quả hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo, Tin lành trong năm qua. Trong không khí đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tu sỹ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện trong thời gian qua. Tính riêng trong năm 2018 đồng bào đạo Công giáo, Tin lành đã hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đóng góp hơn 8,8 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông và các hoạt động nhân đạo từ thiện khác, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, lãnh đạo huyện gửi lời chúc các vị chức sắc, tu sỹ, chức việc cùng toàn thể tín đồ đạo Công giáo và Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chức mừng đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018.jpg
Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chức mừng đạo Công giáo 

và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018

Đại diện các vị chức sắc, tu sỹ, chức việc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện đạt được, đồng thời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của đạo Công giáo và Tin lành trong những năm qua. Các vị chức sắc, tu sỹ, chức việc khẳng định sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiến Thụ


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​