NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
​Giao lưu văn hóa-thể thao

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 320 năm Biên Hòa-Đồng Nai và kỷ niệm 15 năm huyện Thống Nhất xây dựng và phát triển (1/1/2004-1/1/2019), ngày 14-12-2018, tại Trung tâm thể dục-thể thao huyện Thống Nhất, Cụm thi đua số 2, gồm Huyện đoàn các huyện: Thống Nhất, Trảng Bom, Long Thành và Xuân Lộc đã tổ chức giao lưu văn hóa-thể thao năm 2018.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tại đây, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 4 huyện đã tham gia các trò chơi dân gian, bóng đá…

Trận đấu bóng đá giữa đội bóng Huyện đoàn Thống Nhất và Long Thành.jpg
Trận đấu bóng đá giữa đội bóng Huyện đoàn Thống Nhất và Long Thành

Giao lưu văn hóa-thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời cũng là dịp để các cơ sở đoàn chia sẻ những kinh nghiệm trong tác, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào công tác đoàn, hội, đội phát triển mạnh.

Tiến Thụ