NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Trao tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho các gia đình chính sách.

Nằm trong các hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 15 năm huyện Thống Nhất hình thành và phát triển, ngày 14/12/2018, tại Trung tâm VHTT- Học tập cộng đồng xã Gia Tân 3, BCH quân sự huyện phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện và các ban, ngành đoàn thể huyện, các đơn vị quân đội kết nghĩa và UBND xã Gia Tân 3 tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam – Phó tư lệnh quân khu 7, Đại tá Huỳnh Thanh Liêm - Chính ủy BCH quân sự tỉnh, Trần Quang Vinh- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các đơn vị quân đội kết nghĩa; các nhà tài trợ, các ban ngành đoàn thể huyện và xã, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ ra quân.jpg
Toàn cảnh lễ ra quân

Tại lễ ra quân làm công tác dân vận lần này đã trao tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế trong năm 2019 cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trị giá 350 triệu đồng; trao tặng 3 căn nhà tình thương trị giá 120 triệu đồng cho 3 hộ gia đình khó khăn về nhà ở, trao tặng 4 con bò giống cho hai hộ nghèo nhằm phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo trị giá 80 triệu đồng.

Đại diện Bệnh viên 7A - Quân khu 7 trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho huyện Thống Nhất.jpg

Ban Chỉ huy quân sự huyện trao tặng bò giống cho hộ nghèo phát triển kinh tế.jpg
BCH Quân sự huyện trao tặng bò giống cho hộ nghèo phát triển kinh tế

Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này là gần 700 triệu đồng được Ban chỉ huy quân sự huyện vận động Công ty Tây Nam, Bệnh Viện 7A- Quân khu 7, Công ty IDC Minh Thành tài trợ.

Đại diện công  ty Tây Nam - Quân Khu 7 tặng nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.jpg Đại diện công  ty Tây Nam- ​Quân Khu 7 tặng nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở

Sau lễ ra quân Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các đơn vị quân đội kết nghĩa là Kho K6, Tiểu đoàn hóa học 38- Quân khu 7 và đoàn viên; hội viên các tổ chức chính trị huyện và xã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải dọc tuyến đường dài gần 2km tại khu trồng rau ấp Tân Yên xã Gia Tân 3.

Cán bộ chiến sỹ các đơn vị quân đội tham gia dọn dẹp vệ sinh thu gom rác thải tại tuyến đường ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3.jpg
Cán bộ chiến sỹ các đơn vị quân đội tham gia dọn dẹp vệ sinh

thu gom rác thải tại tuyến đường ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3

Bá Trực