NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Kiểm tra nghị quyết, chỉ thị của Đảng tại xã Lộ 25

Sáng 17-12-2018, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Thống Nhất đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộ 25 về việc thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Theo báo cáo, trong năm 2018 giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tăng so với cùng kỳ năm 2017; giá trị sản xuất ngành thương mại dịch vụ-tiểu thủ công nghiệp tăng 19,4%; thu ngân sách vượt 21,5% chỉ tiêu; lĩnh vực văn hóa-xã hội có nhiều khởi sắc; tình hình an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội ổn định.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại hạn chế, đó là: công tác phát triển đảng viên chỉ đạt hơn 29% chỉ tiêu; xây dựng nông thôn mới nâng cao còn chậm; ô nhiễm môi trường do chăn nuôi chưa được giải quyết; công tác cải cách hành chính còn có mặt hạn chế.

Đồng chí Phạm Văn Hồng-Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu kết luận buổi làm việc.jpg
Đồng chí Phạm Văn Hồng-Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phạm Văn Hồng-UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện ghi nhận những kết quả mà xã Lộ 25 đạt được, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy xã cần tập trung chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao; tiếp  tục vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 15 năm huyện Thống Nhất xây dựng và phát triển; thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự. Bên cạnh đó, cần phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhất là giám sát theo chuyên đề; nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Tiến Thụ