Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân

Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tại buổi làm việc với  Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện về kết quả thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018 vào chiều 17-12-2018.

Đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg 
Đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, 
Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
 

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quang Vinh-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đạt được trong năm 2018. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đi đầu trong giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả các mô hình; chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của quần chúng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân.

Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện hiện có 8 chi bộ trực thuộc với 54 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng ủy đã lãnh đạo các cơ quan trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ tập hợp quần chúng trong độ tuổi vào các tổ chức chính trị- xã hội đều đạt và vượt chỉ tiêu. Vận động các tổ chức và cá nhân đóng góp hàng tỷ đồng để xây dựng nhà tình thương, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo hiếu học và giúp đỡ cây, con giống...Công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy đặc biệt chú trọng. Luôn đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng; tổ chức quán triệt, triển khai học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm quy chế nêu gương bằng việc viết sổ đăng ký và chấm điểm nêu gương hàng tháng.


Tiến Thụ

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​