Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cần làm tốt công tác phối hợp với các chức sắc tôn giáo.

Sáng 17-12-2018, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Thống Nhất đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Gia Tân 3 về việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2018. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy- TUV Bí thư Huyện ủy, Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Huy Du UVTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Theo báo cáo, trong năm 2018 đảng ủy xã Gia Tân 3 đã làm tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu theo nghị quyết số 07 của Huyện ủy và số 97 của Đảng ủy. Trong đó: giá trị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tăng trên 3 % so với cùng kỳ năm 2017; giá trị sản xuất ngành thương mại dịch vụ-tiểu thủ công nghiệp tăng trên 25 %; đến nay xã đã đạt 13/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới nâng cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 58 triệu đồng/ năm.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại hạn chế, đó là: công tác phát triển đảng viên tuy có vượt chỉ tiêu nhưng có chi bộ trong năm không phát triển được đảng viên; công tác giao quân chưa đạt chỉ tiêu; tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế còn thấp.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV-Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV – Bí thư huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà xã Gia Tân 3 đạt được trong công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nghị quyết đã đề ra trong năm 2018. Đồng thời đề nghị trong 2019,  Đảng ủy xã cần khắc phục những hạn chế của năm 2018 trong đó cần làm tốt công tác phối hợp với các chức sắc tôn giáo trong việc vận động người dân xây dựng nông thôn mới nâng cao, tham gia bảo hiểm y tế, đóng góp vào công tác giảm nghèo; tập trung phát triển kinh tế trong đó có các giải pháp phát triển chăn nuôi đi đôi với bảo vệ môi trường; rà soát lại quy hoạch cánh đồng rau Tân Yên nhằm thực hiện quy hoạch khả thi nhất; tập trung công tác vận động quần chúng tham gia vào các tổ chức hội; công tác tạo nguồn trong phát triển đảng viên cần được chú trọng; làm tốt công tác giao quân đạt về số lượng cũng như chất lượng.

 

 Bá Trực

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​