NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Khởi công đường giao thông nông thôn nội đồng

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, xã Gia Tân 1 vừa tiến hành giải phóng mặt bằng làm lễ động thổ khởi công công trình đường giao thông nông thôn tuyến đường Ngõ xóm 9 nối dài thuộc địa bàn ấp Dốc Mơ 2, Công trình có tổng chiều dài trên 1,4km, mặt đường rộng 4 mét, được đổ bê tông xi măng dày 16cm, tổng kinh phí xây dựng trên 2,9 tỷ đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 70%, số còn lại do nhân dân hai bên đướng đóng góp thêm. Công trình do UBND xã Gia Tân 1, làm chủ đầu tư, Cty TNHH TMDV xây dựng Hoàng Đạt là đơn vị trúng thầu thi công.

Buổi lễ khởi công đường giao thông nông thôn ấp Dốc Mơ 1, xã Gia  Tân 1.jpg
Buổi lễ khởi công đường giao thông nông thôn ấp Dốc Mơ 2, xã Gia  Tân 1

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 180 ngày. Việc đưa vào sử dụng tuyến đường Ngõ xóm 9 nối dài thuộc địa bàn ấp Dốc Mơ 2, không những tạo điện kiện thuận lợi cho bà con trog việc đi lại vận chuyển nông sản mà còn làm tăng thêm vẻ diện mạo của một xã đạt nông thôn mới.

Tiến hành giải tỏa, khởi công đường Ngõ xóm 9 nối dài, ấp Dốc Mơ 2.jpg
Tiến hành giải tỏa, khởi công đường Ngõ xóm 9 nối dài, ấp Dốc Mơ 2

Được biết, đến nay, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất đã có trên 90% đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng được nhựa hóa và bê tông hóa với tổng kinh phí hàng chục tỷ đồng.

Hữu Thắng