Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thăm giáo xứ nhân dịp lê Giáng sinh 2018

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, chiều 19-12-2018, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo của đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện chúc mừng các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc và giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, đồng thời thông báo nhanh tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2018 và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào theo đạo Công giáo, Tin lành đối với sự phát triển của huyện. Chỉ tính trong năm 2018 đồng bào đạo Công giáo, Tin lành đã hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đóng góp hơn 8,8 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông và các hoạt động nhân đạo từ thiện khác, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.

Bí Thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy cùng đoàn chụp hình lưu niệm tại Giáo xứ Hưng Bình.jpg
Bí Thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy cùng đoàn chụp hình lưu niệm tại Giáo xứ Hưng Bình

Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc và giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống kính chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền chúc mừng lễ Giáng sinh giáo xứ Thanh Sơn.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền chúc mừng lễ Giáng sinh giáo xứ Thanh Sơn

Đại diện các cơ sở tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo, trong đó có đồng bào theo đạo Công giáo và Tin lành thực hiện đức tin, tự do tôn giáo của mình. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn vận động tín đồ tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đài TT huyện

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​