NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
​Tập huấn Luật Tố cáo năm 2018

Sáng 20/12/2018, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội ghị tập huấn Luật tố cáo năm 2018 và thực hiện kê khai tài sản thu nhập. Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã, hiệu trưởng, viên chức các trường học trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập huấn Luật Tố cáo năm 2018.jpg
Hội nghị tập huấn Luật Tố cáo năm 2018

Tại hội nghị, các đại biểu truyền đạt, phổ liến các nội dung của Luật Tố cáo năm 2018; một số điểm mới của Luật phòng, chống tham nhũng; hướng dẫn kê khai minh bạch tài sản, thu nhập theo quy định của pháp luật.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công chức của các đơn vi nắm bắt kịp thời và triển khai thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật về công tác phòng, chống tham nhũng và kê khai và minh bạch tài sản, thu nhập cũng như chế độ báo cáo về công tác này trên địa bàn huyện.

Triệu Quyên