NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Ngày 20-12-2018, tại BCH Quân Sự huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Tham dự buổi họp mặt có đại tá Dương Hòa Hiệp- Chủ tịch hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai, Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các vị lão thành cách mạng, cán bộ ban chỉ huy quân sự huyện qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và các xã.

Toàn cảnh buổi họp mặt QĐ.jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của quân đội nhân dân Việt Nam trong thời kỳ dựng nước và giữ nước; khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, từng bước xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt.jpg
Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Phát huy truyền thống của quân đội nhân việt Nam trong những năm qua lực lượng vũ trang huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác quân sự- quốc phòng địa phương; duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, giữ vững ổn định an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ huy động huấn luyện cho các đối tượng đúng kế hoạch; làm tốt công tác dân vận góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trực​