Thứ 6 - 26/02/2016
TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930-15/10/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tiêu hủy gần 80 kg thịt gà thâm tím, không có dấu kiểm soát giết mổ.

Sáng ngày 19/12/2018, Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất phối hợp với xã Gia Kiệm, đã tiến hành tiêu hủy 80kg thịt gà đã ngả màu thâm tím không có dấu kiểm soát giết mổ của cơ quan thú y.

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra.jpg
Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra

Trước đó khoảng 4h cùng ngày, nhận được tin báo của người dân về tình trạng nhà bà Trần Thị Kim Nhung, 33 tuổi ngụ ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất thường mua gà về giết mổ, trong đó có cả gà bệnh, gà chết. Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra tại nhà bà Nhung, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 tủ đông để trong nhà chứa 80kg thịt gà đã xẻ thịt, ngả màu thâm tím. Làm việc với lực lượng chức năng, bà Nhung khai nhận thường mua gà ở các Cty sau đó về nhập lại, những con gà ốm yếu hoặc chết bà đem về giết mổ bán cho các hộ nuôi cá sấu hoặc cho chó ăn. Do không có giấy kiểm soát giết mổ, Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời tiến hành tiêu hủy toàn bộ số thịt gà trên theo quy định của pháp luật.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, bà Nhung đã 3 lần bị Đội kiểm tra thú y, kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất kiểm tra xử phạt vi phạm hành chính số tiền gần 10 triệu đồng về tình trạng giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

 

Hữu Thắng

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​