CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tổ chức chương trình vui cùng Giáng sinh

Chiều 24-12-2018, Ban CHQS huyện Thống Nhất tổ chức chương trình vui cùng Giáng sinh 2018.

Chương trình giao lưu nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ  đoàn kết giữa các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng toàn dân vững mạnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Quang cảnh chương trình vui cùng Giáng sinh.jpg
Quang cảnh chương trình vui cùng Giáng sinh

Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác dân vận, mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, lực lượng vũ trang địa phương với các cơ sở tôn giáo, đã góp phần động viên bà con giáo dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Tính riêng trong năm 2018 đồng bào đạo Công giáo, Tin lành đã hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đóng góp hơn 8,8 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông và các hoạt động nhân đạo từ thiện khác, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.

Chương trình vui cùng Giáng sinh cũng nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững mối quan hệ đoàn kết quân- dân và phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân. Ngoài ra, trong chương trình vui cùng Giáng sinh còn diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiến Thụ