CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
Tăng cường vai trò giám sát của người đứng đầu

Ngày 25/12/2018, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác dân vận huyện về kết quả thực hiện chương trình công tác của Ban chỉ đạo trong năm 2018.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo, năm 2018 hoạt động công tác dân vận trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng trong công tác dân vận. Nổi bật trong năm qua các phong trào “Dân vận khéo”, phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với các hoạt động chăm lo cho các đối tượng khó khăn, xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ vốn sản xuất cho đoàn viên, hội viên với tổng số tiền trên 22 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội cũng được chú trọng; công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện; công tác dân tộc, tôn giáo đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy-Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy lưu ý trong thời gian tới, ngoài việc bám sát các nhiệm vụ đề ra trong năm 2019, Ban Chỉ đạo huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác đối thoại ở các địa phương; tăng cường công tác giám sát và phản biện xã hội, trong đó các đơn vị phải đăng ký nội dung cụ thể; tăng cường vai trò giám sát của người đứng đầu; tăng cường công tác quản lý Nhà nước, nhất trong lĩnh vực xây dựng các công trình tôn giáo trên địa bàn huyện.

Nhật Quang