NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Công bố các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn

Chiều 26-12-2018, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ công bố và gắn biển các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Dầu Giây, huyện Thống Nhất.

Gắn biển các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Dầu Giây.jpg
Gắn biển các điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Dầu Giây

Sau một thời gian phối hợp với các sở, ngành, địa phương, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành việc xây dựng 16 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại chợ Dầu Giây. Các điểm này kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Mô hình cũng nhằm xây dựng và phát triển mạng lưới chợ truyền thống đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người dân, đảm bảo an toàn sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng.

Các tiểu thương được trao giấy xác nhận điểm kinh doanh thực phẩm an toàn.jpg
Các tiểu thương được trao giấy xác nhận điểm kinh doanh thực phẩm an toàn

Được biết, đến nay toàn tỉnh có 53 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn ở các chợ tại 5 huyện: Thống Nhất, Tân Phú, Trảng Bom, TX. Long Khánh và TP.Biên Hòa.

Tiến Thụ