NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Xử phạt Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam số tiền 7 triệu đồng

Ngày 24/12/2018, Đội quản lý thị trường số 9 thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7 triệu đồng đối với Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội về hành vi: Không niêm yết giá hàng hóa tại thời điểm phải niêm yết giá theo quy định; kinh doanh hàng hóa không ghi đầy đủ nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn theo tính chất hàng hóa theo quy định pháp luật.

Một sản phẩm bếp hồng ngoại được giới thiệu sau đó bán cho người dân tại buổi hội thảo.jpg

Trước đó, ngày 19/12/2018 Đội quản lý thị trường số 9 phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thống Nhất tiến hành kiểm tra hoạt động tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm nồi cơm điện, bếp hồng ngoại… của Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam tại Đình Làng 97 xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất. Tuy nhiên qua kiểm tra, đoàn phát hiện Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh HC Việt Nam có tổ chức bán hàng cho người tham dự nhưng không niêm yết giá tại nơi bán hàng và trên sản phẩm; trên nhãn hàng hóa các sản phẩm không ghi đúng quy định quả pháp luật.

Nhật Quang