CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 320 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI (1698-2018) VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM HUYỆN THỐNG NHẤT XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (01/01/2004-01/01/2019)
​Hội nghị họp mặt khách hàng 2018.

Nhằm lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng về việc cung cấp điện và công tác dịch vụ khách hàng trên địa bàn huyện. Ngày 27/12/2018 điện lực Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị họp mặt khách hàng năm 2018. Tham dự hội nghị có hơn 50 đại biểu là chủ các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã kiến nghị lên ngành điện lực Thống Nhất một số ý kiến như: Trong thời gian qua việc mất điện đột xuất gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của người dân; vẫn còn chậm trễ trong việc xử lý các cuộc gọi của người dân khi có sự cố về điện; sớm khắc phục tình trạng hay mất điện trong mùa mưa; nên có giải pháp điều tiết, ưu tiên nguồn điện cho những cánh đồng về mùa khô thường hay thiếu nguồn điện để sản xuất nông nghiệp.

Đại diện đơn vị điện lực Thống Nhất-trả lời các ý kiến của khách hàng tại hội nghị.jpg

Các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu đã được điện lực Thống Nhất và Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai trả lời một cách thỏa đáng.

Được biết, hiện nay điện lực Thống Nhất đang quản lý, vận hành  hơn 770 km đường dây trung thế, hạ thế; 671 trạm biến áp. Sản lượng điện thương phẩm ước thực hiện trong năm 2018  đạt 238 triệu kwh. Trong năm 2018, điện lực Thống Nhất cũng đã đầu tư 6 công trình lưới điện với kinh phí hơn 21 tỷ đồng.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị.jpg
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Dịp này 15 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tiết kiệm điện năm 2018 đã được Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai tặng giấy khen.

Nhật Quang