Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị giao lưu, gặp gỡ nữ tiểu thương năm 2018

Chiều (27/12/2018) tại Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây huyện Thống Nhất, Sở Công thương đã tổ chức Hội nghị giao lưu, gặp gỡ nữ tiểu thương năm 2018. Tham dự hội nghị còn có đại diện một số sở, ngành, địa phương và gần 200 nữ tiểu thương kinh doanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị khách hàng.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Sở Công thương, các sở, ngành liên quan đã tiếp thu và trả lời tất cả các kiến nghị, đề xuất trước đó của các tiểu thương kinh doanh tại các chợ trên địa bàn tỉnh như: Nên giảm giá điện, giá nước và các dịch vụ diện tích bán hàng tại chợ; sớm nâng cấp, sửa chữa hạ tầng ở một số chợ đã xuống cấp; có biện pháp xử lý các điểm kinh doanh tự phát ở bên ngoài chợ; công tác đảm bảo an ninh trật tự; tổ chức các lớp tập huấn để tiểu thương nâng cao nhận thức trong việc phân biệt hàng nhái, hàng giả...

Phó giám đốc Sở Công Thương Lê Văn Lộc-trả lời các kiến nghị, đề xuất của tiểu thương.jpg
Phó giám đốc Sở Công Thương Lê Văn Lộc-trả lời các kiến nghị, đề xuất của tiểu thương

Cũng tại hội nghị, Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất là đơn vị chủ đầu tư Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đã kết nối tiêu thụ nông sản từ Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây đến các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh. Đơn vị này cũng cho biết, hiện nay sản lượng tiêu thụ trung bình ở đây khoảng 250 tấn/ngày/đêm, trong đó sản lượng hàng hóa của Đồng Nai chiếm khoảng 50%. Tuy nhiên, sản lượng này chưa đáp ứng được mục tiêu đã đề ra, một phần là do liên kết đầu ra hàng hóa của Chợ chưa nhiều, các tiểu thương tại các chợ truyền thống phần lớn chưa đến đây để lấy hàng. Do đó, thông qua hội nghị này, Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây mời gọi các tiểu thương ở các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh, các nhà tiêu thụ liên kết với Chợ để tiêu thụ hàng hóa nông sản hình thành chuỗi liên kết cung ứng dịch vụ theo chuỗi.

Một góc chợ nông sản Dầu  Giây.jpg
Một góc chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây


Nhật Quang

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​