NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Ra mắt Trung đội Dân quân thường trực Khu công nghiệp Dầu Giây

Ngày 02/01/2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh về việc thành lập và ra mắt Trung đội Dân quân thường trực Khu công nghiệp Dầu Giây (huyện Thống Nhất). Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Thượng tá Dương Văn Thường, Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Lãnh đạo huyện Thống Nhất tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.jpg
Lãnh đạo huyện Thống Nhất tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Trung đội Dân quân thường trực Khu công nghiệp Dầu Giây được thành lập gồm 31 đồng chí. Tổ chức biên chế gồm 01 Trung đội trưởng và 03 tiểu đội dân quân thường trực.

Thượng tá Dương Văn Thường, Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.jpg
Thượng tá Dương Văn Thường, Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

trao Quyết định Thành lập trung đội DQTT Khu công nghiệp Dầu Giây

Sau khi đi vào hoạt động, Trung đội có nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị, lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ; giữ gìn ANCT, trật tự ATXH bảo bệ Đảng, nhân dân, tài sản của Nhà nước và của nhân dân; tổ chức tuần tra bảo vệ an toàn Khu công nghiệp Dầu Giây và địa bàn trong mọi tình huống; tham gia phòng, chống khắc phục thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; tuyên truyền, vận động nhân dân, người thân và gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhật Quang