NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
​Trao vốn cho người khuyết tật

Ngày 3-1-2019, Hội LHPN huyện Thống Nhất phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên tổ chức lễ trao vốn hỗ trợ cho 15 người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Trao vốn cho người khuyết tật.jpg
Trao vốn cho người khuyết tật

Theo đó, mỗi người khuyết tật được trao số tiền 10 triệu đồng không tính lãi trong thời hạn 1 năm để đầu tư vào phát triển kinh tế. Tổng trị giá của đợt trao vốn này là 150 triệu đồng do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vận động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên hỗ trợ.

Đây là việc làm thiết thực nhằm giúp đỡ người khuyết tật có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Tiến Thụ​