NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc với cử tri xã Gia Tân 2, Gia Tân 1

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8-HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 12-HĐND huyện. Ngày 4/1/2019, Bà Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9 gồm các  ông: Bùi Văn Hòa, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện; Ngô Thành Nhân, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Hải Đăng, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri xã Gia Tân 2.

Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Gia Tân 2.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Gia Tân 2

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8-HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12-HĐND huyện.

Tại đây cử tri đã phản ánh, kiến nghị một số vấn đề như: Tình trạng mất ATGT trên tuyến quốc lộ 20 đoạn qua địa bàn 5 xã vùng Kiệm Tân cử tri mong muốn nên tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát; tình trạng cho vay tín dụng đen tràn lan, khó kiểm soát; tuyến đường liên xã mồng 4 tết thuộc ấp Bạch Lâm đã xuống cấp, kiến nghị các ngành chức năng sớm khắc phục, sửa chữa; nên trang bị thêm công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an và dân phòng nhằm đảm bảo công tác tuần tra được an toàn. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị nên có biện pháp khắc phục tình trạng xả rác gây ô nhiễm tại chợ Bạch Lâm ảnh hưởng đời sống của người dân trong khu vực.

Cử tri xã Gia Tân 2 phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp xúc.jpg
Cử tri xã Gia Tân 2 phản ánh, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Hầu hết các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu và trả lời một cách thỏa đáng.

Cùng ngày, tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị số 8 gồm các ông, bà: Trần Quang Vinh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Lê Huy Thiêm, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; La Nguyễn Minh Hiền, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy  đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã Gia Tân 1.

Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện thông báo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 12-HĐND huyện và thông báo kết quả trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 12-HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri xã Gia Tân 1 không có ý kiến phản ánh, kiến nghị.

Nhật Quang