NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Tiếp xúc cử tri xã Lộ 25

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, sáng  4-1-2019, bà Hoàng Thị Bích Hằng-TUV, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị số 3 gồm: Ông Mai Văn Hiền-Ủy viên Ban Thường Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; bà Trần Thị Kim Loan-HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và bà Hoàng Thị Kiều đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri xã Lộ 25.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri xã Lộ 25.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri phản ánh: tình trạng khai thác đất và san lấp mặt bằng xây dựng trái phép diễn ra nhưng chưa được xử lý kịp thời; lượng xe container lưu thông trên tuyến đường 769 rất đông trong khi lòng đường hẹp gây mất an toàn giao thông; việc Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện cho phép một công ty bán hàng đa cấp trên địa bàn làm người dân mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra, cử tri cũng phản ánh vấn đề tranh chấp đất đai và tình trạng chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường; tình trạng đòi nợ thuê gây mất an ninh trật tự...

Tiến Thụ