Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khẩn trương chuẩn bị cho đợt giao quân 2019

Ngày 05/01/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện (NVQS) đã tổ chức cuộc họp với các thành viên hội đồng, các địa phương về công tác chuẩn bị cho đợt giao quân 2019. Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Nguyễn Văn Quang dự và chủ trì cuộc họp.

Theo báo cáo, đợt tuyển quân năm nay toàn huyện đã có 1.155 thanh niên đến khám sức khỏe. Trong đó, số thanh niên đạt sức khỏe chiếm gần 40%. HĐNV quân sự huyện đã triển khai kế hoạch bình cử, công khai số thanh niên đạt sức khỏe theo quy định. Đến nay 10/10 xã đã tiến hành bình cử xong.

Tại hội nghị, Hội đồng NVQS huyện cũng đã giao chỉ tiêu thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân cho các địa phương.

Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Nguyễn Văn Quang phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.jpg
Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Nguyễn Văn Quang

phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Nguyễn Văn Quang đề nghị: HĐNV quân sự các xã nhanh chóng hoàn chỉnh lý lịch, hồ sơ thanh niên, gia đình thanh niên về Ban chỉ huy quân sự huyện để chốt quân số với các đơn vị nhận quân; xử lý nghiêm số thanh niên chống, trốn thực hiện nghĩa vụ theo quy định. Đối với HĐNV quân sự huyện và các thành viên hội đồng tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, công tác phối hợp, xuống cơ sở nắm bắt tình hình để kịp thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc ở các địa phương.

Được biết đợt tuyển quân 2019, huyện Thống Nhất được giao chỉ tiêu 210 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 14 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Số thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự được giao cho 4 đơn vị nhận gồm: Lữ đoàn pháo binh 96/Bộ tư lệnh pháo binh; trung đoàn 5/Sư đoàn 5/QK7; tiểu đoàn vệ binh 180/QK7 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Nhật Quang

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​