NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm 2, Hưng Lộc

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, chiều 4-1-2019, ông Huỳnh Văn Tịnh-TUV, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị bầu cử số 2 gồm: Trần Văn Danh-HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Cao Xuân Đáng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàu Hàm 2 và bà Nguyễn Thị Thu Hà-Phó trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm 2.

Cử tri xã Bàu Hàm 2 kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện.jpg
Cử tri xã Bàu Hàm 2 kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện, cử tri tiếp tục phản ánh: việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho đồng bào dân tộc thiểu số; chính sách cho người có công với cách mạng;  tuyến đường tỉnh 769 lòng đường hẹp, trong khi đó lượng phương tiện tham gia đông, gây mất an toàn giao thông; việc chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường vẫn còn xảy ra. Cử tri kiến nghị xem xét xây dựng chợ Ngô Quyền...

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu HĐND huyện Thống Nhất đơn vị bầu cử số 1 gồm: Ngô Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Ngô Thanh Tùng-HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn và bà Tống Thị Ngọc Ánh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hưng Lộc.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Lộc.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Lộc

Tại buổi tiếp xúc cử tri phản ánh: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; việc mua vacxin phòng chống bệnh lở mồng long móng cho heo gặp khó khăn. Ngoài ra, cử tri kiến nghị cần siết chặt việc cấp giấy phép lái xe container và bắt buộc kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với các tài xế.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện và các ngành liên quan đã trả lời thỏa đáng kiến nghị của cử tri, những ý kiến không thuộc phạm vi thẩm quyền, các đại biểu hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời trong thời gian sớm nhất.​

Tiến Thụ