Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 9/1/2019, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành hội lần thứ 9 nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy; Đào Thanh Hằng- Phó chủ tịch HLHPN tỉnh Đồng Nai.

Toàn cảnh hội nghị phụ nữ.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Trong năm qua hội phụ nữ các cấp từ huyện đến cơ sở đã bám sát các chủ trương, chỉ đạo của tỉnh hội để tập trung lãnh đạo chỉ đạo hội phụ nữ cơ sở chủ động sáng tạo thực hiện tốt phong trao thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của hội. Cụ thể hóa các chỉ tiêu mà Nghị quyết của hội đã đề ra trong năm 2018 bằng nhiều phong trào thi đua thực tế như: “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hành phúc”; “xây dựng gia đình 5 không; 3 sạch”; tham gia tích cực chương trình xây dựng nông thôn mới. Củng cố và kiện toàn tổ chức hội từ huyện đến cơ sở hoạt động hiệu lực hiệu quả, trong năm đã kết nạp mới 2720 hội viên nâng tổng số hội viên đến nay 32.281  hội viên đạt tỷ lệ tập hợp 74,8 %. Từ nguồn vốn ủy thác của ngân hàng chính sách hội đã giúp cho 1005 hộ vay vốn với số tiền trên 17 tỷ đồng, vận động 125 chị có kinh tế khá giúp đỡ cho 134 chị có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 350 triệu đồng. Từ các hoạt động thiết thực trên đã giúp cho 42 hộ do phụ nữ làm chủ thoát nghèo trong năm 2018.

Trong năm 2019 hội phụ nữa huyện tiếp tục đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, trong đó tỷ lệ tập hợp vào hội đạt 75%, hội viên sinh hoạt thường xuyên đạt 80%. Thực hiện tốt các cuộc vận động cũng như các phong trào thi đua do cấp trên phát động đặc biệt là phong trào thi đua: “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đầu có 40% hộ nghèo do phụ nữ làm chủ thoát nghèo.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Dịp này, có 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tác hội và phong trào phụ nữ đã được huyện hội biểu dương khen thưởng. Hội LHPN huyện cũng đã tri ân các đơn vị, mạnh thường quân đã đóng góp vào phong trào tương thân tương ái, từ thiện của hội LHPN huyện.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy 8.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy- TUV- Bí thư Huyện ủy tặng giấy khen cho các tập thể

đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội phụ nữ năm 2018

 Bá TrựcLiên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​