NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Tặng quà Tết cho công nhân, người lao động

Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân, người lao động. Ngày 23/1/2019, Liên đoàn lao động huyện Thống Nhất tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao 172 phần quà Tết cho công nhân, người lao động tại Công ty TNHH CJ Vi Na AGRI chi nhánh Đồng Nai có trụ sở tại Khu công nghiệp Dầu Giây (huyện Thống Nhất). Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng.

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Khánh Thành-trao quà Tết cho công nhân, người lao động.jpg

Đây là công ty được thành lập với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất thức ăn gia súc. Mặc dù chưa thành lập tổ chức công đoàn, song hàng tháng công ty vẫn nộp đủ 2% kinh phí công đoàn về LĐLĐ huyện Thống Nhất.

Nhật Quang