NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Học tập quán triệt các nội dung Hội nghị TW 8 khóa XII

Ngày 28/1/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khoá XII cho các đảng viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị TW 8(14).jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Huy Thiêm- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt nội dung cốt lõi của Nghị quyết gồm: Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chuyên đề năm 2019 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng  ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”.

Nhật Quang