NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ liệt sĩ huyện

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 29-1-2019, các đồng chí Phạm Văn Ru-UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp-TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Thống Nhất đã tổ chức viếng Đền thờ liệt sĩ huyện.

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã giành một phút mặc niệm và thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh và huyện dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ.jpg

Được biết, đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất là nơi ghi danh gần 700 anh hùng liệt sĩ ở khắp mọi miền của đất nước đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh cũng đã tặng quà tết cho nhân viên chăm sóc, bảo vệ Đền thờ liệt sĩ huyện.

Tiến Thụ