NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Viếng đền thờ Liệt sỹ ngày thành lập Đảng và tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng nay 30/1/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thống Nhất, cán bộ công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể; lực lượng vũ trang huyện và nhân dân hai xã Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh đã tổ chức viếng đền thờ Liệt sĩ huyện.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Thống Nhất đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Lãnh đạo huyện, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân hai xã Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh dành một phút mặc niệm tại buỗi lễ.jpg
Lãnh đạo huyện, cán bộ công chức, viên chức và nhân dân hai xã Bàu Hàm 2,

Xuân Thạnh dành một phút mặc niệm tại buỗi lễ

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể và nhân dân hai xã Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh đã thắp những nén nhang thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Cán bộ, công chức, viên chức lực lượng vũ trang huyện thắp hương tại đền thờ Liệt sỹ huyện.jpg

Nhật Quang