NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)!
Thăm gia đình chính sách và Đảng viên trên 50 tuổi đảng

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019) và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Ngày 30/1/2019, lãnh đạo huyện Thống Nhất do đồng chí Phạm Văn Hồng UVTV- Chủ tịch UBMTTQ  Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đi thăm chúc tết và tặng quà cho 2 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Gia Tân 2.

Đồng chí Phạm Văn Hồng- UVTV- Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho gia đình chính sách.jpg

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu tăng gia sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này lãnh đạo huyện Thống Nhất đã tặng mỗi gia đình chính sách 1 phần quà là 500 nghìn đồng tiền mặt.

Được biết nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, huyện Thống Nhất tổ chức 11 đi thăm và tặng quà cho 50 gia đình chính sách tiêu biểu và 46  Đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên trên địa bàn huyện.

Bá Trực​