NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Khen thưởng cho các tập thể truy bắt tội phạm trong vụ cướp tài sản xẩy ra tại trạm thu phí cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây

Sáng 11/2/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của Công an huyện Thống Nhất, UBND huyện Thống Nhất đã khen thưởng đột xuất, kèm theo tiền thưởng hơn 22 triệu đồng cho 4 tập thể gồm: Phòng PK 02, Phòng PC 02, Phòng PC 09 và Công an huyện Thống Nhất đã có thành tích xuất sắc truy bắt tội phạm trong vụ cướp tài sản xảy ra tại trạm thu phí cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây xảy ra vào ngày 7/2 (tức mồng 3 tết). Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đến dự và trao thưởng.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang trao thưởng cho các tập thể.jpg
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang trao thưởng cho các tập thể

Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 7-2-2019, khi nhân viên trạm thu phí đang giao ca và thực hiện việc kiểm tiền thì 2 đối tượng Tuấn Anh và Hoàng Nam bịt mặt đột nhập phòng kế toán dùng súng và dao khống chế nhân viên rồi cướp số tiền đựng trong két sắt và trên bàn khoảng hơn 2,2 tỷ đồng rồi tẩu thoát.

Chỉ sau gần 15 tiếng vào cuộc điều tra, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 23 giờ cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã bắt được 2 đối tượng Tuấn Anh và Hoàng Nam đang lẩn trốn tại một nhà trọ gần khu vực Ga Sài Gòn, chuẩn bị lên tàu ra Bắc. Khám xét người và nơi ở trọ của 2 đối tượng, lực lượng công an thu giữ 10 cây vàng và hơn 100 triệu đồng.

Nhật Quang