NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

Cùng ngày 28-2-2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất cũng đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huy Du-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc miễn nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đối với đồng chí Nguyễn Văn Long; bổ nhiệm đồng chí Lê Huy Thiêm-Ủy viên Ban TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Long giữ chức Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày 1-3-2019.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa

và chụp hình lưu niệm  với đồng chí Lê Huy Thiêm và đồng chí Nguyễn Văn Long

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy-TUV, Bí thư Huyện ủy cho biết, đây là quyết định thực hiện theo Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả, hiệu lực”. Đồng chí đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục chủ động tìm tòi, sáng tạo tích cực trong công việc. Luôn đề cao tính hợp tác, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao…