Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989-22/12/2019) VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2019)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổ chức phun xịt thuốc sát trùng phục vụ công tác phòng chống dịch tả heo Châu Phi.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn huyện. Nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm. Vừa qua, Phòng Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức cấp thuốc sát trùng cho UBND các xã.

Anh Nguyễn Văn Hiệp, xã Hưng Lộc, đang tiến hành phun xịt tiêu độc khử trùng phòng chống dịch tả heo Châu Phi.jpg
Anh Nguyễn Văn Hiệp, xã Hưng Lộc đang tiến hành phun xịt

tiêu độc khử trùng phòng chống dịch tả heo Châu Phi

Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh có nguy cơ xâm nhập địa bàn huyện, phòng Nông nghiệp và PTNT - cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống dịch hại vật nuôi, cây trồng đề nghị UBND các xã phối hợp Tổ chức phun xịt thuốc sát trùng tại các khu vực công cộng, đường làng, ngõ xóm, trường học và các chợ trên địa bàn các xã. Khi tổ chức phun xịt thì tiến hành xịt 1 lít thuốc sát trùng cho 2.000 m2 và có thông tin trên đài truyền thanh hàng ngày về thời gian, địa điểm phun xịt (có chụp hình ảnh phun xịt) nhằm nâng cao sự hợp tác của người dân...Đồng thời, tuyên truyền, vận động các trang trại, hộ chăn nuôi tự tổ chức phun xịt và cấp phát thuốc sát trùng trong đó chú trọng hộ chăn nuôi nhỏ lẽ. Trong quá trình triển khai nếu có nhu cầu bổ sung thuốc sát trùng thì lập văn bản gửi phòng Nông nghiệp và PTNT để tổng hợp đăng ký Chi cục Chăn nuôi - Thú y cấp thuốc sát trùng.

Đính kèm Vb : VB 175 của Phòng NN.pdf

Thùy Dương


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​