Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phấn đấu có 3 xã đạt nông thôn mới nâng cao trong năm 2019

Ngày 21/3/2019, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện đã có buổi làm việc với các phòng, ban liên quan; các xã thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về  xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang chủ trì buổi làm việc.

Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang-phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang-phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao đối với 3 xã Quang Trung, Xuân Thiện và Xuân Thạnh. Đánh giá lại các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới đối với xã Gia Tân 3 sau 5 năm được công nhận để đoàn kiểm tra của tỉnh tiến hành thẩm định lại.

Theo kế hoạch, năm 2019 huyện Thống Nhất phấn đấu có 3 xã đạt xã nông thôn mới nâng cao gồm Quang Trung, Xuân Thiện và Xuân Thạnh. Riêng 2 xã Quang Trung và Xuân Thiện sẽ hoàn thiện hồ sơ để đoàn kiểm tra của tỉnh thẩm định vào tháng 6 tới.

Phát biểu tại buổi làm việc,  Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang đề nghị các xã nằm trong lộ trình xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2019 tiếp tục kiện toàn lại ban chỉ đạo, rà soát các chỉ tiêu đạt thấp để tiếp tục hoàn thiện; vận động người dân tích cực tham gia công tác BHYT; xây dựng các tuyến đường sáng xanh, sạch, đẹp trong khu dân cư trong đó chú trọng trồng các loại hoa, cây cảnh dọc hai bên đường; tích cực thu gom rác thải, xử lý dứt điểm trình trạng xả thải trong chăn nuôi ra các mương, suối gây ô nhiễm.

 

Nhật Quang

 

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​