NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Huyện Thống Nhất: Thành lập 4 chốt kiểm dịch động vật.

Trước diễn biến phức tạp của dịch tả heo châu Phi đang diễn ra, chiều ngày 21-3-2019, UBND huyện Thống nhất đã quyết định thành lập 4 chốt kiểm dịch động vật (tạm thời) nhằm ngăn chặn dịch tả heo châu Phi trên địa bàn huyện.

Chốt kiểm dịch tạm thời.jpg

Theo đó 4 chốt kiểm dịch động vật sẽ được đặt tại quốc lộ 1A thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo xã Xuân Thạnh; trên quốc lộ 20 thuộc địa bàn xã Gia Tân 1; hai chốt còn lại được đặt tại đường ĐT 762 thuộc địa bàn xã Gia Kiệm và tuyến đường 769 thuộc địa bàn xã Lộ 25. Các chốt kiểm dịch này sẽ hoạt động 24/24 giờ. Nhiệm vụ của các chốt này là kiểm tra, giám sát việc vận chuyển động vật và sản phẩm động vật ra vào địa bàn huyện. Kiểm tra số lượng, chủng loại động vật, sản phẩm động vật theo giấy chứng nhận kiểm dịch. Vệ sinh tiêu độc khử trùng phương tiện vận chuyển. Dự kiến các chốt này sẽ đi vào hoạt động từ ngày 25/3/2019 tới.

Bá Trực​