NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Tổ chức ngày chạy Olympic

Sáng 23-3-2019, tại Trường tiểu học-THCS Lương Thế Vinh, UBND xã Xuân Thạnh đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Quang cảnh lễ phát động (1).jpg
Quang cảnh lễ phát động

Sau lễ phát động gần 400 cán bộ, nhân dân xã Xuân Thạnh, cùng giáo viên và học sinh trường tiểu học-THCS Lương Thế Vinh đã chạy đồng hành khoảng 1,5 km trên trục đường thuộc trung tâm hành chính huyện.

Các cán bộ, nhân dân xã Xuân Thạnh.jpg
Các cán bộ, nhân dân xã Xuân Thạnh, cùng giáo viên và học sinh trường tiểu học

-THCS Lương Thế Vinh tham gia ngày chạy Olympic

Thông qua ngày chạy Olympic nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền vận động nhân dân hiểu rõ tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục-thể thao, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, tạo nguồn nhân lực phục vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiến Thụ