NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
​Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/3/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Quang, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Trương Minh Tân-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Lộ 25 đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, nhiệm vụ cụ thể do Ban Tổ chức phân công; điều động đồng chí Nguyễn Hải Đăng-HUV, phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lộ 25, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015-2020; điều động đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, đảng viên, phó trưởng Đài truyền thanh huyện đến nhận công tác tại xã Lộ 25, chỉ dịnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã  nhiệm kỳ 2015-2020, giới thiệu đồng chí Nguyễn Hữu Thắng để bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã lộ 25, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Vinh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Quang, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động. Các quyết định điều động nói trên có hiệu lực kể từ ngày 1/4/2019.

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động lần này cho rằng việc được điều động vào cương vị mới vừa là vinh dự, là tự hào, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ luôn luôn rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo, đoàn kết, đưa địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Vinh, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đợt này, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, chủ động tìm tòi, sáng tạo tích cực trong công việc, nói đi đôi với làm, đặt lợi ích của Đảng, Nhà nước, của tập thể và của nhân dân lên trên. Phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhật Quang​