Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cần thay đối quy định về diện tích đất tối thiểu được tách thửa.

Ngày 9/4/2019, tại UBND xã Hưng lộc UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND huyện với hơn 100 bà con nhân dân thuộc 4 xã Hưng Lộc, Bàu Hàm 2, Xuân Thạnh và Lộ 25 về vấn đề tài nguyên môi trường và đất đai.

Toàn cảnh buổi đối thoại.jpg
Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đối thoại nhân dân 4 xã trên xung quanh các vấn đề về đất đai. Trong đó người dân đã đưa ra 18 lượt ý kiến tập trung vào các nội dung như: Đối với diện tích đất nông nghiệp đủ điều kiện được tách thửa theo Quy định số 03/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai hiện nay đang làm khó người dân, không phù hợp với thực tế nhu cầu của người dân; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vẫn còn chậm và nhiều sai sót gây nhiều phiền toái cho người dân; việc quy hoạch đất ở tại một số nơi chưa hợp lý; việc bồi thường, đền bù giải phóng mặt bằng tại một số dự án trên địa bàn các xã trên còn nhiều bất hợp lý, gây bức xúc trong nhân dân; một số dự án nâng cấp đường giao thông nông thôn chậm triển khai…

Đồng chí Nguyễn Văn Quang trực tiếp lắng nghe ý kiến kiến nghị của người dân.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Quang trực tiếp lắng nghe ý kiến kiến nghị của người dân

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của người dân, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang và đại diện các ngành chức năng đã trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại đã được ghi nhận và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền cấp trên trả lời người dân trong thời gian sớm nhất.

Bá Trực


Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​