NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Khen thưởng đột xuất cho sinh viên cứu người bị nạn

Sáng 11 4 - 2019, tại Trường đại học Công nghệ miền Đông (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất), UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen đột xuất cho sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Vũ- sinh viên năm thứ nhất, ngành Kinh doanh Quốc tế, Trường đại học Công nghệ miền Đông vì đã có thành tích xuất sắc trong việc cứu người bị nạn.

Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai Vy Vũ Hồng Thảo-Trao bằng khen của UBND tỉnh cho sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Vũ.jpg
Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai Vy Vũ Hồng Thảo trao

bằng khen của UBND tỉnh cho sinh viên Nguyễn Hoàng Minh Vũ

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 2-4-2019 trên đường đi học về đến đường Hồ Thị Hương, phường Xuân Trung, thị xã Long Khánh, Nguyễn Hoàng Minh Vũ gặp một vụ tai nạn giao thông làm một người đàn ông 65 tuổi bị thương nặng, hôn mê, bất tỉnh. Thấy vậy Vũ liền nhờ mọi người đỡ người đàn ông này lên xe và chở đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long Khánh. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời người đàn ông đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Được biết, Nguyễn Hoàng Minh Vũ là một sinh viên tích cực, năng nổ và trách nhiệm trong phong trào của nhà trường.

Tiến Thụ