NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2019)!
Huyện Thống Nhất : Tổ chức đoàn thăm chiến sĩ mới

Ngày 14-4-2019, huyện Thống Nhất tổ chức 2 đoàn đi thăm các chiến sĩ mới, đóng quân tại Trung đoàn bộ binh 5/Sư đoàn bộ binh 5 và Tiểu đoàn vệ binh 180/ Quân khu 7.

Tại buổi gặp mặt, Ban Chỉ huy các đơn vị đã báo cáo tình hình huấn luyện, học tập và điều kiện sinh hoạt của các chiến sĩ. Lãnh đạo huyện ghi nhận sự quan tâm của đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khoẻ và động viên các chiến sĩ phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Dịp này, lãnh đạo huyện Thống Nhất đã trao cho mỗi chiến sĩ một phần quà.

Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền .jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

trao quà cho các tân binh tại đơn vị tiểu đoàn vệ binh 180

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao quà cho các chiến sĩ mới.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao quà cho các chiến sĩ mới

Được biết, trong đợt tuyển quân năm 2019, toàn huyện Thống Nhất có 224 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân. Trong đó, 210 tân binh được giao cho 4 đầu mối quân đội là: Lữ đoàn Pháo binh 96/Bộ tư lệnh Pháo binh; Trung đoàn 5/Sư đoàn 5/QK7; Tiểu đoàn vệ binh 180/QK7 và Trung đoàn Đồng Nai/Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai. Các tân binh còn lại được giao cho đơn vị Công an nhân dân.

Tiến Thụ-Nhật Quang