Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Sáng 17-4-2019, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Thống Nhất tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Dự lễ phát động có Phó chủ tịch UBND Nguyễn Đình Cương.

Quang cảnh lễ phát động (3).jpg
Quang cảnh lễ phát động 

Với chủ đề: Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay, huyện Thống Nhất sẽ tăng cường công tác giáo dục truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP);  đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ; tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. 

Được biết, toàn huyện Thống Nhất hiện có trên 1.200 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống.

 

Tiến Thụ

 

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​