Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG(19/8/1945-19/8/2019) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2019).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Bí thư Huyện ủy đối thoại với thanh niên

Ngày 19/4/2019, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đã có buổi đối thoại trực tiếp với 150 thanh niên trên địa bàn huyện. Dự hội nghị còn có lãnh đạo các phòng, ban; cấp ủy chính quyền địa phương trong huyện.

Tại buổi đối thoại, thanh niên trên địa bàn huyện đã trao đổi, chia sẻ những nội dung xung quanh các vấn đề như: Việc đào tạo, giải quyết việc làm và chính sách hỗ trợ vốn cho thanh niên; công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, sử dụng, bố trí cán bộ đoàn khi hết tuổi đoàn, đảng viên là thanh niên sau khi xuất ngũ trở về địa phương; việc định hướng thông tin, dư luận trên mạng xã hội hiện nay; vấn đề việc làm và hợp tác lao động cho thanh niên; kinh phí hoạt động, vốn sản xuất và cơ chế hỗ trợ vốn sản xuất cho thanh niên…

Thanh niên trao đổi, chia sẻ tại buổi đối thoại.JPG

Thanh niên trao đổi, chia sẻ tại buổi đối thoại


Tất cả các ý kiến mà thanh niên quan tâm tại buổi đối thoại đã được lãnh các phòng, ban của huyện ghi nhận và trả lời một cách thỏa đáng.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện trả lời liên quan đến vấn đề vốn sản xuất cho thanh niên.JPG
Đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện trả lời liên quan 

đến vấn đề vốn sản xuất cho thanh niên​

Phát biểu tại buổi đối thoại, Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy cho rằng tất cả các ý kiến, kiến nghị của thanh niên tại hội nghị đều rất sát thực, đề nghị các cơ quan, phòng ban nghiên cứu chỉ đạo giải quyết. Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tổ chức đoàn, hội phát huy vai trò, xung kích, sáng tạo trên mọi lĩnh vực. Ban thường vụ Huyện đoàn cần đẩy mạnh công tác phối hợp với các phòng, ban chuyên môn trong công tác bố trí, sắp xếp cán bộ khi hết tuổi đoàn; tập trung rà soát các chỉ tiêu, nghị quyết của đoàn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra; xác định nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của địa phương để đăng ký những công trình, phần việc cụ thể cho đoàn thanh niên.

Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy phát biểu tại buổi đối thoại.JPG
Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy phát biểu tại buổi đối thoại​

 

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​