NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 15 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ ĐÓN NHẬN NGHỊ QUYẾT CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI VỀ THÀNH LẬP THỊ TRẤN DẦU GIÂY, HUYỆN THỐNG NHẤT, TỈNH ĐỒNG NAI.
Thăm, tặng quà chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Pháo binh 96

Ngày 21/4/2019, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 96/Bộ tư lệnh pháo binh đóng chân tại huyện Long Thành đã tổ chức buổi họp mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình chiến sĩ mới của huyện Thống Nhất nhập ngũ về đơn vị năm 2019. Bí thư Huyện ủy Bùi Thị Bích Thủy đến dự và tặng quà cho các chiến sĩ.

Tại buổi họp mặt, Ban Chỉ huy đơn vị đã báo cáo tình hình huấn luyện, học tập và điều kiện sinh hoạt của 150 chiến sĩ tại đơn vị.

Một tiếc mục văn nghệ của các chiến sĩ mới tại buổi họp mặt.jpg
Một tiếc mục văn nghệ của các chiến sĩ mới tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương ghi nhận sự quan tâm của đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời biểu dương những kết quả bước đầu đạt được của chiến sĩ trong quá trình học tập, rèn luyện tại Lữ đoàn Pháo binh 96. Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn chiến sĩ mới huyện tiếp tục nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện, xứng danh truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tại đơn vị pháo binh anh hùng.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu tại buổi họp mặt.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu tại buổi họp mặt

Dịp này, lãnh đạo huyện Thống Nhất cùng cấp ủy chính quyền địa phương đã trao cho mỗi chiến sĩ một phần quà trị giá 600 nghìn đồng.

Bí thư Huyện ủy bùi Thị Bích Thủy-Tặng quà cho các chiến sĩ tại đơn vị.jpg
Bí thư Huyện ủy bùi Thị Bích Thủy-Tặng quà cho các chiến sĩ tại đơn vị